Từ Hà Nội đi Mộc Châu bao nhiêu KM? Hướng dẫn đi từ Hà Nội tới Mộc Châu

hà nội đi mộc châu bao nhiêu km
4/5 - (1 bình chọn)

Từ Hà Nội đi Mộc Châu hơn 200KM, có 2 cung người chính và sẽ mất tầm 3-4 tiếng nếu đi xe ô tô, 4-5 tiếng di chuyển bằng xe máy.

Từ Hà Nội đến Mộc Châu bao nhiêu Km?

Hà Nội đến Mộc Châu là hơn 200KM, có 2 cung đường khác nhau mà du khách có thể lựa chọn để di chuyển và ngắm cảnh. Quãng đường khá bằng bằng và trơn tru, không có quá nhiều ngã rẽ hay cung đường nguy hiểm, vậy nên bạn đều có thể di chuyển bằng xe máy hoặc bằng ô tô.

Khi đi từ Hà Nội tới Mộc Châu, bạn nên xem trước bản đồ và nhớ luôn mở Google maps để theo dõi lộ trình và tránh lạc đường trong quá trình di chuyển. Điều này sẽ giúp đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển.

Đi từ Hà Nội tới Mộc Châu hết bao nhiêu giờ?

Với mỗi phương tiện khác nhau sẽ có khoảng thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Mộc Châu khác nhau. Thông thường, sẽ mất từ 5-6 tiếng di chuyển bằng ô tô khi đi từ Hà Nội đến Mộc Châu. Nếu đi xe máy với tốc độ 40km – 50km/1h sẽ mất khoảng 6-7 tiếng trong thời tiết bình thường.

Thời gian chính xác đi từ Hà Nội tới Mộc Châu sẽ tuỳ thuộc vào địa điểm mà bạn xuất phát và tình hình giao thông. Một tips dành cho những bạn di chuyển bằng xe máy là hãy tối giản đồ và nên dừng sau 1-2 tiếng để đảm bảo an toàn và giữ tỉnh táo khi đi.

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *